Có nên mua máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

  21-10-2021

1. Nguồn gốc xuất xứ máy MPT8-12

Máy vật lý trị liệu MPT8-12 là sản phẩm do đội ngũ khoa học của Viện Điện tử - Viện khoa học và công nghệ Quân sự Bộ Quốc phòng phối hợp với các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ, Kỹ sư thuộc nhiều trung tâm khoa học lớn có uy tín trong và ngoài nước nghiên cứu sản xuất. Máy MPT8-12 được ứng dụng một cách chọn lọc những công nghệ, thiết bị hiện đại có các tính năng vượt trội nhất thế giới hiện nay.

Máy là kết quả của sự kế thừa, phát huy những tinh hoa của Y học cổ truyền trong nước kết hợp với nền khoa học hiện đại nhằm phòng, chữa và phục hồi chức năng một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất, thuận tiện nhất, dễ sử dụng nhất và giá thành rẻ nhất.

Máy vật lý trị liệu đa năng được cấp phép lưu hành tại Việt Nam theo giấy chứng nhận "đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế sản xuất tại Việt Nam, số (No) 50/2012/BYT-TB-CT, ngày 24/10/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế".

MPT8-12 của Viện Điện tử - Viện Khoa học công nghệ Quân sự - Bộ Quốc phòng ủy quyền cho công ty cổ phần quốc tế CNC Việt Nam độc quyền phân phối (công ty đã được Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp giấy phép số: 0106001518 ngày 12/10/2012).

2. Tính hiện đại và khả năng vượt trội của máy MPT8-12

  • Đây là sản phẩm đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được phép lưu hành dưới dạng trang thiết bị y tế đa năng.
  • Máy vật lý trị liệu này là thiết bị y tế vừa có tác dụng dự phòng, điều trị, hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng. Máy có tác dụng điều trị đối với một số bệnh cấp tính như: viêm tai, viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, viêm chân răng , viêm phần phụ, mụn nhọt trứng cá, thoát vị đĩa đệm...; các bệnh mạn tính như bệnh lý thần kinh, xương khớp, nội tiết, các bệnh về mắt, các bệnh ngoài da (ecxema, vảy nến, viêm bì thần kinh, zona thần kinh...). MPT8-12 có tác dụng phục hồi chức năng với những di chứng do đột quỵ não, di chứng bại não hoặc chấn thương sọ não, tủy sống..., dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về tâm thần kinh, tim mạch, hô hấp tiêu hóa, sinh dục tiết niệu, ngoài da...
  • Máy được thiết kế gọn nhẹ, mang nhiều thiết bị và đa năng: thiết bị điều trị bằng laze sinh học, thiết bị cân bằng ion, từ trường, các dạng điện xung, thiết bị tạo nhiệt hồng ngoại thẩm thấu thuốc qua da. Người dùng có thể sử dụng một lúc nhiều chức năng của máy.
  • Máy vật lý trị liệu MPT8-12 an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và phù hợp với tất cả các đối tượng, các lứa tuổi và sử dụng được ở mọi lúc, mọi nơi.

MPT8-12 có 6 nút chức năng:

 
Chức năng thứ nhất (nút ion - ion âm): có 9 mức điều chỉnh từ thấp tới cao, tương ứng từ -300V đến -80V.
Chức năng thứ 2 (nút Laze - Laze hồng ngoại): với bước sóng 650nm, có 9 mức điều chỉnh từ 1 đến 9, tương ứng từ 0W đến 4W.
Nút thời gian: hiển thị thời gian từ 0 - 60 phút.
Chức năng thứ 3 (nút nhiệt - hiệu ứng nhiệt hồng ngoại): trên bảng hiển thị có 9 mức điều chỉnh từ thấp tới cao tương ứng với các dải hiệu ứng nhiệt hồng ngoại từ nhiệt độ môi trường đến 60°C.
Chức năng thứ 4 (nút điện xung - điện xung): có 9 mức điều chỉnh từ thấp tới cao. Đầu ra điện xung có 2 chế độ: chế độ 1 tần số thấp được điều chỉnh ngay tại nút điện xung này (sử dụng khi kích thích điện xung ở vùng mặt hoặc ở người nhạy cảm); chế độ 2 được điều chỉnh tại nút tiếp theo có ghi chữ "chế độ", tương ứng với tần số trung bình. Khi chuyển từ chế độ 1 sang chế độ 2 chỉ cần bấm nút chế độ, máy sẽ tự động chuyển chế độ cao hơn, đồng thời trên bảng hiển thị đền xuất hiện 1 chấm đỏ kèm theo mức điều chỉnh 1,2,3...9 phát từ trường.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

  • -

    0982 612 136
  • -

    0982 612136

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn