Lợi ích của việc massage chân

  09-10-2019

Lợi ích của việc massage chân

Nhân viên bán hàng, tiếp viên, lễ tân....làm việc ở tư thế đứng hoặc ngồi suốt ngày đôi chân thường tê mỏi, khó vận động.

Ngồi lâu trong một thời gian dài đối với người làm việc trong văn phòng thường bị tê mỏi, sưng phù, xuống máu.

Những người làm các công việc nặng nhọc, sức nặng dồn về hai chân trong một thời gian dài gây nhiều bênh chân đau tê mỏi.

Những người là vận động viên, nghề hướng dẫn viên du lịch, kiểm lâm,...phải di chuyển nhiều dễ mắc nhiều bệnh xương khớp, đau gót chân.

Ngoài ra việc mang các loại giày, dép,...làm bàn chân bị tù túng, tuần hoàn ở bàn chân khó lưu thông máu.

lợi ích của máy mát xa chân

Nên làm gì để xua tan bệnh tật và mệt mỏi của đôi chân?

Để xua tan mệt mỏi và đau nhức cho đôi chân thì phương pháp hiệu quả nhất chính là phương pháp massage chân bằng các loại máy massage hỗ trợ trị liệu.

Máy massage chân có các con lăn có gai giúp việc massage chân được sâu hơn, tìm huyệt đạo được chuẩn xác hơn giúp người dùng sử dụng máy đạt hiệu quả tốt nhất.

Máy massage chân giúp massage xoa bóp, day ấn gan bàn chân: việc xoa bóp và dây ấn đúng cách sẽ tăng hệ tuần hoàn máu, cải thiện chức năng của lục phủ ngũ tạng trong cơ thể.

Máy massage chân giúp massage day ấn, cào mu bàn chân: có nhiều huyệt đạo nhỏ nằm sâu trong lòng bàn chân, việc day ấn, cào mu bàn chân, ấn vào các phần lõm trên bàn chân có tác dụng kích hoạt các huyệt đạo đó, giúp thư giãn cơ bắp, giảm thiểu mệt mỏi.

máy massage chân tốt

Máy massage chân giúp massage bằng phương pháp bấm huyệt: với các con lăn được thiết kế thông minh giúp ấn mạnh vào vùng gót chân,ngón chân, nơi chứa nhiều các huyệt đạo khó tác động, giúp cố định bàn chân khi massage, day ấn lâu và sâu giúp cải thiện giấc ngủ, giúp máu được lưu thông.

Bạn có thể trị liệu theo phương pháp nhiệt từ máy masssage chân: thừa hưởng công nghệ hiện đại của Nhật Bản, phương pháp nhiệt giúp làm ấm cho cả cơ thể, mọi tế bào trong cơ thể sẽ hoạt động nhanh hơn, giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp tạo giấc ngủ sâu hơn.

- Giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm stress.

- Các túi khí massage thư giãn vùng mu bàn chân.

- Tăng cường thư giãn.

- Tăng cường lưu thông máu bằng massage bấm các huyệt vị tại gan bàn chân.

- Tích hợp chế độ nhiệt giúp tăng cường lưu thông khí huyết và tăng cường hiệu quả massage chân.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

  • -

    0982 612 136
  • -

    0982 612136

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn